Trường THCS Nam Thanh tổ chức chương trình ngoại khoá “Tuyên truyền về an toàn giao thông”

  09/11/2020 |   757 lượt xem

Sáng ngày 9/11, vào tiết chào cờ thứ hai đầu tuần, trường THCS Nam Thanh tổ chức chương trình ngoại khoá “Tuyên truyền về an toàn giao thông”.

Đồng chí Nguyễn Hồng Cường - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện thông tin về tình hình an toàn giao thông

Học sinh  trường THCS Nam Thanh chăm chú lắng nghe

Tại đây, thầy cô giáo và hơn 500 học sinh trường THCS Nam Thanh đã giành 1 phút tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Tiếp đó, các thầy giáo, cô giáo và học sinh đã được đồng chí Nguyễn Hồng Cường - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện thông tin về tình hình an toàn giao thông trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện. Chỉ trong 10 tháng đầu năm 2020, toàn huyện đã xảy ra 16 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm chết 17 người. Nguyên nhân phần lớn các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên các tuyến đường liên thôn, liên xã, do người tham gia không chấp hành luật an toàn giao thông. Học sinh cũng được phổ biến kiến thức về an toàn giao thông, một số lỗi thường gặp khi tham gia giao thông, các quy định khi sử dụng xe đạp, xe đạp điện, phụ huynh đưa đón con đến trường, các mức xử phạt khi vi phạm luật an toàn giao thông.

Tặng quà cho học sinh có người thân bị tai nạn giao thông

Qua đây, mỗi học sinh sẽ là một tuyên truyền viên về luật an toàn giao thông tới gia đình, bạn bè để góp phần cùng ngành công an đảm bảo công tác an toàn giao thông trên địa bàn. Nhân dịp này, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã tặng quà cho 5 học sinh có người thân bị tai nạn giao thông.

Thu Hường – Trí Tuệ

 

Tin khác
    Đến / 36