Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tiền Hải tích cực hưởng ứng tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

  13/04/2020 |   593 lượt xem

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình và huyện Tiền Hải. Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tiền Hải phát động đến toàn thể đoàn viên, công chức, người lao động trong đơn vị với tinh thần và trách nhiệm của mình góp một phần thu nhập mức tối thiểu 01 ngày lương chung sức ủng hộ phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.

 

(đại diện VKSND huyện Tiền Hải trao quà ủng hộ  đến Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tiền Hải)

 Sau một ngày phát động, có 100% đoàn viên, công chức, người lao động đã tham gia ủng hộ với số tiền 4.000.000 đồng, Lãnh đạo đơn vị  đã trực tiếp trao số tiền trên cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện. Ngoài ra, nhiều công chức, người lao động tích cực nhắn tin ủng hộ đóng góp cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” do Bộ Thông tin Truyền thông phối hợp với các bộ, ngành phát động qua tổng đài 1407.

(Cán bộ, Kiểm sát viên – VKSND huyện Tiền Hải đang nhắn tin ủng hộ qua tổng đài 1407)

Trước đó nằm trong các hoạt động hưởng ứng  tháng Thanh niên và chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025; Đoàn viên thanh niên Viện Kiểm sát huyện Tiền Hải đã đến thăm, tặng quà cho một số hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh kinh tế khó khăn ở các xã An Ninh và Tây Phong nhằm giúp đỡ, động viên kịp thời các gia đình trên trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Những việc làm tuy nhỏ bé nhưng thiết thực này không chỉ thể hiện trách nhiệm của từng cá nhân trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh mà còn lan tỏa tinh thần nhân văn “Đoàn kết, sẻ chia” trong cộng đồng.

Phạm Thanh Hải, VKSND huyện Tiền Hải

Tin khác
    Đến / 32