Công an huyện Tiền Hải công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

  06/03/2020 |   1757 lượt xem

Chiều ngày 6/3, Công an huyện Tiền Hải đã tổ chức lễ công bố và trao các Quyết định của Giám đốc công an Tỉnh về điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng, Phó công an xã.

Dự buổi lễ có Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, đồng chí Lại Văn Hoàn - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Phạm Hồng Tùng  - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Theo Quyết định của Công an Tỉnh Thái Bình, huyện Tiền Hải có 40 cán bộ, chiến sỹ được điều động đảm nhận chức danh trưởng, phó công an các xã. Thừa lệnh của Giám đốc công an Tỉnh, Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Giám đốc Công an Tỉnh đã trao Quyết định cho các cán bộ, chiến sỹ được điều động. Như vậy, huyện Tiền Hải là đơn vị đầu tiên hoàn thành công tác điều động công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã

Việc đưa công an chính quy về phụ trách địa bàn là một trong những chủ trương của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an từng bước tinh giảm gọn nhẹ bộ máy hoạt động. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ được điều động tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tham mưu với chính quyền các địa phương đề ra các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần nâng cao năng lực đấu tranh phòng, chống tội phạm ở cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công an Tỉnh, lãnh đạo huyện Tiền Hải đã nhấn mạnh: những cán bộ, chiến sỹ được điều động lần này là những người có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn, tinh thần, trách nhiệm, trải qua thực tiễn trên nhiều lĩnh vực đã được cấp ủy, Lãnh đạo Công an tin tưởng lựa chọn. Đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn của các đồng chí được điều động.

Các đồng chí mong rằng ở cương vị mới, các đồng chí phát huy tốt năng lực, sở trường của bản thân, hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, giữ mối quan hệ gắn bó, gần gũi, mật thiết với cán bộ, nhân dân; luôn giữ vững tác phong của người chiến sĩ Công an nhân dân "vì nhân dân phục vụ"./.

Hồng Thắm - Lê Chinh

 

Tin khác
    Đến / 32