Thầy và trò trường THPT Tây Tiền Hải đã quyên góp được gần 40 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

  26/10/2020 |   826 lượt xem

Chia sẻ với những đau thương, mất mát, khó khăn rất lớn của đồng bào miền Trung, với tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, vào tiết thứ hai đầu tuần ngày 26/10, trường THPT Tây Tiền Hải đã tổ chức Lễ quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt các tỉnh miền Trung.

Tại Lễ phát động, trường THPT Tây kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh chung tay ủng hộ và góp một phần nhỏ động viên kịp thời tới đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả, thiệt hại nặng nề do lũ lụt thiên tai, nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định cuộc sống.

Ngay sau lễ phát động, thầy và trò trường THPT Tây đã quyên góp được gần 40 triệu đồng. Nhà trường tiếp tục kêu gọi thầy giáo và các em học sinh hãy hướng về khúc ruột miền trung. Toàn bộ số tiền quyên góp được nhà trường sẽ chuyển tới UBMTTQ Huyện để kịp thời giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả.

Thầy và trò trường THPT Tây đã quyên góp được gần 40 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Hội cựu học sinh niên khóa 1997 – 2000 đã trao 51 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong buổi lễ này, Hội cựu học sinh niên khóa 1997 – 2000 đã trao 51 suất quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà gồm 1 bộ chăn màn và 1 triệu đồng./.

                                                                       Thu Hường - Lê Chinh

Tin khác
    Đến / 88