Trường THPT Đông Tiền Hải tổ chức học ngoại khóa, chuyên đề tiếng Anh

  12/10/2020 |   846 lượt xem

Sáng ngày 10/10, Trường THPT Đông Tiền Hải đã tổ chức buổi học ngoại khóa chủ đề “ Phương pháp học và thi tiếng Anh trong kỷ nguyên Hội nhập” với sự tham gia của diễn giả Đỗ Cao Sang – Chuyên gia phát triển tiếng Anh cộng đồng.

Cô Nguyễn Thị Hường - Phó Hiệu trưởng trường THPT Đông Tiền Hải khẳng định, ngoại ngữ là công cụ quan trọng trong thời kỳ hội nhập quốc tế

      Với phong cách truyền đạt sôi động, hấp dẫn, đề cao sự tương tác, diễn giả đã lan tỏa tình yêu tiếng Anh tới hơn 100 học sinh, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết học tiếng Anh trong thời đại mới, nhất là các kỹ  năng nghe, nói, ứng dụng thực tiễn. Kỹ năng tự học cũng được phân tích sâu và được đánh giá là then chốt trong hành trình tiếp cận tri thức mới, bởi sự vận động nhanh chóng, không ngừng nghỉ của đời sống xã hội.

Diễn giả Đỗ Cao Sang - Chuyên gia phát triển tiếng Anh cộng đồng là người truyền lửa cho nhiều học sinh trên cả nước

         

Buổi học ngoại khóa chuyên đề tiếng Anh giúp nhiều học sinh trường THPT Đông Tiền Hải gỡ được nút thắt trong quá trình học ngoại ngữ

Buổi học ngoại khóa chuyên đề tiếng Anh giúp nhiều học sinh trường THPT Đông Tiền Hải gỡ được nút thắt trong quá trình học ngoại ngữ, phục vụ hữu ích cho mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong thời kỳ hội nhập. Đây cũng là một trong các hoạt động hướng về kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Đông Tiền Hải (1980-2020). Chương trình có sự đồng hành của Hội cựu học sinh nhà trường, niên khóa 1996-1999./.

Đỗ Hà – Trí Tuệ (Đài TTTH Tiền Hải)

Tin khác
    Đến / 85