Bệnh viện đa khoa Tiền Hải tổ chức Tết Trung thu 2020

  01/10/2020 |   142 lượt xem

Chiều ngày 30/9, tức ngày 14/8 âm lịch, Bệnh viện đa khoa Tiền Hải tổ chức chương trình " Vui tết Trung thu 2020" cho trẻ em đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Trong ngày 14 âm lịch, Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải có 66 bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú. Vì lý do sức khoẻ , các em nhỏ không thể về gia đình đón trung thu. Để mang đến cho các em một tết trung thu ý nghĩa, đầy ắp tiếng cười, Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải đã tổ chức chương trình Vui Tết trung thu năm 2020 cho các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện. 

Trong không khí vui tươi, ấm cúng, các em nhỏ cùng với người thân được hoà mình vào các bài hát nhộn nhịp của tuổi thơ, được xem màn múa lân và giao lưu ca hát với các bác sỹ, được chơi các trò chơi và phá cỗ trăng rằm. Chương trình đã mang không khí tết trung thu đến gần hơn với các em ở phòng bệnh, giúp các em có thêm nghị lực vượt qua nỗi đau, chiến thắng bệnh tật.

Nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa Tiền Hải kết hợp với các nhà hảo tâm trao tặng 66 suất quà cho bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú.

Hồng Thắm- CTV Phạm Đông

Tin khác
    Đến / 85