Công ty Nicotex Tiền Hải, Sơn Tatsu tặng quà, đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

  05/09/2020 |   929 lượt xem

Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhân dân Việt Nam thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách, nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn huyện đã dành những tình cảm tốt đẹp quan tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi bước vào năm học mới.

Sáng ngày 5/9,  tại  trường Tiểu học, THCS xã Đông Cơ, xã Đông Lâm và Tiểu học Tây Sơn, công ty Nicotex Tiền Hải đã tổ chức  trao tặng 120 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Tổng số tiền trao tặng là 45 triệu đồng. Quà tặng cho các em là chiếc cặp sách, một vật dụng cần thiết để các em bước vào năm học mới.

Còn tại trường Tiểu học Nam Thanh, Công ty sơn Tatsu phối hợp cùng Công ty TNHH sơn Thịnh Phát đã trao tặng hơn 50 suất quà cũng  là cặp sách  cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập . Mỗi suất quà trị giá trên 200.000 đồng.

Cùng với đó, anh Đào Xuân Thiện – Giám đốc TNHH sơn Thịnh Phát là đại lý của hãng sơn Tatsu trên địa bàn huyện Tiền Hải đã  trao 10 suất học bổng cho các em nghèo học giỏi. Mỗi suất là 500.000 đồng tiền mặt.

Các hoạt động vì cộng đồng, chia sẻ lợi nhuận của doanh nghiệp tới các hoàn cảnh khó khăn được công ty Nicotex Tiền Hải cũng như Công ty sơn Falcon thương hiệu Tatsu thực hiện thường xuyên, trong đó quan tâm nhiều tới thế hệ tương lai của đất nước. Mong rằng sự sẻ chia kịp thời, sẽ giúp các em tự tin bước vào năm học mới đạt thành tích cao hơn nữa ./.

 

Nguyễn Hường  - Phạm Tâm  

Tin khác
    Đến / 81