Tuổi trẻ Tiền Hải: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp

  19/05/2020 |   260 lượt xem

Thời gian qua, tuổi trẻ huyện Tiền Hải triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng về Đại hội Đảng các cấp, Chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020).

Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn tổ chức lễ dâng hương nhân kỷ niệm 130 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác xã Nam Cường

Từ đầu tháng 3 đến nay, các cấp bộ đoàn huyện Tiền Hải đã tổ chức chuỗi hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, hun đúc lòng yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc và niềm tin sắt son với Đảng cho các thế hệ trẻ.

Theo đó, cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động mỗi đoàn viên thanh niên có một hành động, mỗi cơ sở đoàn một hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Tỉnh đoàn Thái Bình, Huyện Đoàn Tiền Hải tổ chức bàn giao công trình: " Sân chơi cho thanh, thiếu nhi và nhân dân " thôn Hoàng Môn xã Nam Cường (Tiền Hải).

Trong đó, đoàn viên, thanh niên các cơ quan, đơn vị đăng ký đảm nhận và xây dựng các công trình, mô hình, sáng kiến cải tiến quy trình làm việc; thanh niên khu dân cư tổ chức các hoạt động tình nguyện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và vệ sinh môi trường.

Đến nay, toàn huyện đã thực hiện được 60 công trình thanh niên. Cạnh đó, còn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện thăm hỏi, động viên, tặng quà cho hàng chục các đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Tỉnh đoàn, huyện Đoàn, Hội chữ thập đỏ huyện tặng 10 xuất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn công ty May Đồng phục và quà tặng Thái Bình ( xã Nam Hồng).

  Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục chính trị, truyền thống sâu sắc; là cơ hội để các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên huyện Tiền Hải khẳng định vị trí, vai trò xung kích trong tham gia thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của huyện.

Trần Hiền- Trí Tuệ

Tin khác
    Đến / 74