Hội Phụ nữ huyện dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ.

  04/03/2020 |   541 lượt xem

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Phụ nữ huyện đã tổ chức dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ - xã Nam Cường.

Đoàn vào dâng hương

Đoàn đã dành phút tưởng niệm tri ân những công lao đóng góp của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng và nhân dân Việt Nam, dâng lên Người những nén hương thơm với tấm lòng thành kính.

Khắc ghi 8 chữ vàng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng cho phụ nữ Việt Nam " Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang", những năm qua Hội Phụ nữ huyện Tiền Hải luôn chủ động, sáng tạo, tích cực thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị tại địa phương và từng bước khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Hội.

Đồng chí Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện thắp hương, hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội cũng như các phong trào của địa phương, xây dựng Tiền Hải ngày một giàu mạnh, văn minh.

Năm 2019, Hội Phụ nữ huyện Tiền Hải đã dẫn đầu các phong trào thi đua của Hội phụ nữ các huyện, thành phố trong Tỉnh.

 Trước anh linh của Người, Hội Phụ nữ huyện Tiền Hải hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội cũng như các phong trào của địa phương, xây dựng Tiền Hải ngày một giàu mạnh, văn minh.

Hồng Thắm - Lê Chinh

Tin khác
    Đến / 82