Đoàn thanh niên xã Tây Lương phát động phong trào kế hoạch nhỏ.

  03/03/2020 |   925 lượt xem

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2020, Đoàn thanh niên xã Tây Lương đã phát động phong trào kế hoạch nhỏ thu gom phế liệu trong nhân dân gây quỹ ủng hộ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt. Phong trào này sẽ duy trì và tổ chức mỗi tháng 1 lần vào ngày chủ nhật.

Sau khi phát động, đông đảo đoàn viên thanh niên trong xã đã tích cực tham gia phong trào. Các đoàn viên thanh niên đã đến từng hộ gia đình trong các khu dân cư để thu gom phế liệu. Hầu hết các gia đình không chỉ ủng hộ các phế liệu mà còn ủng hộ bằng tiền.

Ngay ngày đầu ra quân thực hiện, số lượng phế liệu thu gom bán được và nhân dân ủng hộ được gần 3 triệu đồng.Toàn bộ số quỹ này, Đoàn thanh niên sẽ giành trao cho những học sinh vượt khó học giỏi vào dịp khai giảng năm học mới và tết Nguyên Đán.

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên xã Tây Lương đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nhằm kịp thời động viên chia sẻ với những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

                                                                Thu Hường

 

Tin khác
    Đến / 82