Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

  27/02/2020 |   488 lượt xem

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 27/2, đồng chí Lại Văn Hoàn - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Hoàng Văn Tuý – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng các đồng chí Thường trực Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân huyện đã tới thăm và chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn.

Chúc mừng Phòng Y tế huyện

Chúc mừng tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải

Chúc mừng tại Trung tâm y tế huyện

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ y, bác sỹ.

Chúc mừng tại Trạm y tế xã Nam Hưng

Sau khi nghe báo cáo nhanh một số tình hình khám chữa bệnh cũng như hoạt động của đơn vị y tế trong thời gian qua, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ nhân viên ngành y tế. Đồng thời cũng mong muốn đội ngũ thầy thuốc huyện nhà cần cố gắng khắc phục khó khăn, làm tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

Chúc mừng tại Trạm y tế xã Đông Xuyên

Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay khi dịch Covid -19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng yêu cầu các đơn vị y tế trên địa bàn cần thường xuyên bám sát các chỉ thị, kế hoạch Trung ương và địa phương để có phương án tối ưu trong phòng dịch từ đó ngăn ngừa, hạn chế tối đa các trường hợp lây nhiễm dịch viêm đường hô hấp cấp trên địa bàn.

Hồng Thắm - Lê Chinh - Trần Hiền

Tin khác
    Đến / 81