Thăm và chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn

  18/02/2021 |   276 lượt xem

Nhân dịp đầu xuân mới và ra quân sản xuất đầu năm của doanh nghiệp, chiều ngày 18/2, các đồng chí Phạm Hồng Tùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các đồng chí Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các phòng ban đã đến thăm và chúc Tết một số doanh nghiệp trên địa bàn; đồng thời kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của doanh nghiệp.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải chúc tết Công ty Cổ phần gốm sứ Long Hầu

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải chúc tết Công ty Viglacera

Đoàn đã thăm và chúc Tết cán bộ và người lao động Công ty Cổ phần gốm sứ Long Hầu, Công ty Viglacera, Công trường tuyến đường bộ ven biển. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã nghe các doanh nghiệp báo cáo về hoạt động sản xuất kinh doanh và phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Theo đó, năm 2020, các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong bối cảnh dịch Covid – 19 có những diễn biến phức tạp, tích cực thi đua lao động sản xuất. Nhiều giải pháp quyết liệt, sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh đã được đưa ra, từng bước giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn, giữ ổn định tình hình, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra, tạo việc làm cho người lao động và đóng góp cho ngân sách nhà nước.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải chúc tết người lao động trên công trường tuyến đường bộ ven biển

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - Bí thư Huyện ủy ghi nhận và chúc mừng những kết quả đạt được của các doanh nghiệp trong năm 2020. Đồng chí hy vọng rằng một mùa xuân mới với thuận lợi, thời cơ mới, các doanh nghiệp tiếp tục phát huy kết quả đạt được, vượt qua những khó khăn trước mắt, phấn đấu đạt kết quả tốt trong hoạt động sản xuất, kinh doanh ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2021. 

Về công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại các doanh nghiệp: Điều dễ nhận thấy, khi vào các doanh nghiệp đều chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn tay, nhắc nhở khách vào đeo khẩu trang theo đúng quy định và được đo thân nhiệt. Tinh thần chủ động này của các doanh nghiệp được các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Nguyễn Hường- Lê Chinh

 

Tin khác
    Đến / 35