Tiền Hải tổ chức dâng hương nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2 tháng 9

  01/09/2020 |   224 lượt xem

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 1/9, các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải đã tổ chức dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ - xã Nam Cường, Nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện và Đền thờ Doanh Điền sứ Nguyễn Công Trứ.

Dự lễ dâng hương  có đồng chí Lại Văn Hoàn – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND  - UBMTTQ Việt Nam huyện.

Trong không khí thiêng liêng, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng những nén hương thơm; dành phút tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ, những người có công khai sinh ra mảnh đất Tiền Châu xưa - Tiền Hải ngày nay.

Kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, nhân dân Tiền Hải cùng nhìn lại quá trình 75 năm phát triển của quê hương, đất nước trên con đường xã hội chủ nghĩa và càng trân trọng hơn sự hy sinh của các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương để đổi lấy độc lập, tự do, toàn vẹn lãnh thổ cho nhân dân Việt Nam.

Trước anh linh của những người đã khuất, Đảng bộ và nhân dân Tiền Hải nguyện hứa sẽ phấn đấu cống hiến hết mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, góp phần đưa Việt Nam trở thành một quốc gia cường thịnh theo đúng mục tiêu xã hội chủ nghĩa.

 

Hồng Thắm – Lê Chinh -

Tin khác
Tháng Tám mùa thu

 18/08/2020

    Đến / 39