Trung tâm tiêm chủng vắc xin và tư vấn dinh dưỡng Thái Bình – chi nhánh Tiền Hải chính thức đi vào hoạt động

  14/05/2020 |   992 lượt xem

Trung tâm Tiêm chủng vắc xin và Tư vấn dinh dưỡng Thái Bình chi nhánh Tiền Hải, địa chỉ thôn Trình Trung Đông, xã An Ninh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13/5.

Tiêm chủng vắc xin và Tư vấn dinh dưỡng Thái Bình mang lại một không gian rộng rãi, thoáng mát cho mọi người.

 Mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Trung tâm Tiêm chủng vắc xin và Tư vấn dinh dưỡng Thái Bình - chi nhánh Tiền Hải có đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.

Khách hàng đến đăng ký dịch vụ tiêm vacxin tại Trung tâm

Với diện tích 700m2+, Trung tâm bố trí phòng khám, 2 phòng tiêm, khu vực vui chơi trẻ em, khu vực chăm sóc sau tiêm, phòng phục vụ dành riêng cho mẹ và bé. Tất cả mang lại một không gian rộng rãi, thoáng mát cho mọi người. Phòng tiêm có đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp.

Nhân viên Trung tâm hướng dẫn khách hàng đăng ký dịch vụ tại trung tâm 

 Đặc biệt, Trung tâm cung cấp dịch vụ tiêm chủng 5 sao cao cấp với đầy đủ các loại vắc xin. Nguồn vắc xin được nhập trực tiếp từ Viện kiểm định vắc xin, 1 số công ty trực tiếp phân phối vắc xin từ Trung ương và được bảo quản trong kho lạnh theo tiêu chuẩn GSP.

Bố trí  Khu vui chơi cho trẻ

 100% khách hàng khi đến với Trung tâm  Tiêm chủng vắc xin và Tư vấn dinh dưỡng Thái Bình – chi nhánh Tiền Hải sẽ được khám sàng lọc và tư vấn trước khi tiêm. Dịch vụ nhắc lịch tiêm miễn phí.

Nhân viên trung tâm tiêm vacxin cho bé

Trong quá trình hoạt động, Trung tâm sẽ tổ chức các chương trình như giảm giá, hội thi ảnh bé đẹp, bé ngoan …Mọi thông tin cũng như các chương trình sẽ được Trung tâm đăng tải trên Fanpage: Tiêm chủng vắc xin và Tư vấn dinh dưỡng  Tiền Hải.

Hồng Thắm – Thu Phương

Tin khác
    Đến / 7