Công ty TNHH TM và DV vận tải Phiệt Học chung tay phòng chống dịch Covid 19

  25/03/2020 |   552 lượt xem

Là đơn vị vận tải hàng đầu trên địa bàn tỉnh Thái Bình, Phiệt Học đã trở thành thương hiệu, là sư lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi có nhu cầu đi lại. Với số lượng trên 130 đầu xe từ xe khách, xe buýt, taxi và xe chở hàng hóa, Phiệt Học có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hành. Trước tình hình dịch bệnh Covid 19, khả năng lây nhiễm nhiều từ các phương tiện giao thông công cộng, Vận tải Phiệt Học đã có nhiều giải pháp phù hợp .

Tuyến xe buýt từ Cồn Vành xã Nam Phú huyện Tiền Hải đi lên Thành phố Thái Bình luôn đông hành khách. Mọi người lựa chọn, bởi không chỉ là sự tiện lợi, giá thành hợp lý, chỗ ngồi thoáng đãng, phục vụ tận tình, mà còn bởi đây là tuyến xe buýt đi qua nhiều bệnh viện.

Lau bằng nước sát khuẩn những vị trí nhiều người sử dụng

Để đảm bảo cho khách hàng yên tâm khi lên xe, Công ty Phiệt Học đã tiến hành phun khử trùng trước mỗi chuyến khởi hành. Trên xe luôn trang bị nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang miễn phí để phục vụ khách hàng. Phụ xe thường xuyên lau những chỗ dễ tiếp xúc như chỗ ngồi, cửa, tay nắm.

Sát khuẩn tay cho khách khi lên xe

Từ khi có dịch bệnh Covid19 xuất hiện đến nay, Công ty TNHH TM và DV vận tải Phiệt Học đã phát hàng chục nghìn khẩu trang tới khách hàng; nhắc nhở khách hàng thực hiện các bước bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng. Các chuyến xe của Phiệt Học đến nay vẫn an toàn.

 

 

Phiệt Học Hạng Thương Gia Tuyến Thái Bình – Hà Nội đón tại nhà và trả tại điểm khách yêu cầu .

Hiện nay, Phiệt Học cũng đang gặp nhiều khó khăn do lượng khách đi lại giảm, chỉ bằng 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, với thương hiệu của mình và phương chân “ Tận tâm phục vụ” Công ty TNHH TM và DV vận tải Phiệt Học luôn đề cáo thái độ phục vụ, trách nhiệm xã hội, ổn định giá cả, chung tay cùng cả Tỉnh đẩy lùi virut Corona./.

Nguyễn Hường- Trí Tuệ

 

 

Tin khác
    Đến / 6