Nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Tiền Hải phấn đấu nguồn vốn tăng trưởng bình quân hàng năm từ 18% trở lên.

  23/03/2020 |   552 lượt xem

Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2020, Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Tiền Hải đã tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025.Về dự đại hội có đồng chí Vũ Huy Hoàng- Thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lanh đạo UBND huyện, Ngân hàng NN&PTNT tỉnh tặng hoa chúc mừng

Báo cáo do đồng chí Phạm Hữu Chuyên – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Tiền Hải đã cho biết: Tại Đại hội lần thứ VI, Đảng bộ đã đề ra 3 chỉ tiêu chính là nguồn vốn tăng trưởng, dư nợ và tỷ lệ nợ xấu. Qua 5 năm thực hiện, các chỉ tiêu này đều vượt kế hoạch . Cụ thể: nguồn vốn tăng trưởng đạt 24,5%, tổng dự nợ tăng  22,5% và bình quân nợ xấu qua các năm là 2,4% .

Toàn cảnh Đại hội

Ngoài ra hệ số tiền lương và đời sống cán bộ ngày được cải thiện. Công tác ngân quỹ đảm bảo đúng nguyên tắc và an toàn tuyệt đối tiền tệ kho quỹ. Ngoài ra với đức tính liêm khiết của người cán bộ, Đảng viên,trong 5 năm, các phòng giao dich và hội sở đã phát hiện và trả lại tiền thừa cho khách hàng là 868 món với số tiền là trên 2,5 tỷ đồng.

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, thì trong những năm qua Đảng bộ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện đã thường xuyên triển khai học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp. Nhiều năm liền Đảng bộ được công nhận là Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh. Cùng với đó, trong nhiệm kỳ, Đảng bộ ngân hàng Nông nghiệp đã kết nạp được 15 quần chúng ưu tú vào đảng .

Phân tích những thuận lợi, khó khăn, đánh giá đúng tình hình thực tế, nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đặt ra mục tiêu phấn đấu nguồn vốn tăng trưởng bình quân hàng năm từ 18% trở lên, nợ xấu còn bằng hoặc thấp hơn 1%; mỗi năm kết nạp từ 1-2 đảng viên.

Đồng  chí Vũ Huy Hoàng- Thường vụ Huyện ủy-  Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Ngân hàng đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Để đạt được mục tiêu này, Ngân hàng nông nghiệp sẽ đẩy mạnh phong trào thi đua, phát huy sáng kiến, cải tiến lề lối làm việc; quảng bá kịp thời các hình thức gửi tiền phù hợp với nhu cầu, đối tượng khách hàng, lãi suất hấp dẫn; việc thẩm định hồ sơ đảm bảo đúng nguyên tắc và vẫn lấy địa bàn nông nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, hộ sản xuất là địa bàn chính để đầu tư vốn phát triển kinh tế.

Tại Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đảng bộ Ngân hàng nông nghiệp huyện. Phiên thứ nhất, đồng chí Phạm Hữu Chuyên đã được tín nhiệm bầu tái cử giữ chức Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025  ./.

Nguyễn Hường

 

Tin khác
    Đến / 7