Từ ngày 15/6/2020, Phòng khám đa khoa Lương Phú triển khai khám chữa bệnh BHYT

  30/06/2020 |   644 lượt xem

Mặc dù mới đi vào hoạt động, song Phòng khám đa khoa Lương Phú – thôn Lương Phú, xã Tây Lương đã thu hút đông đảo người dân các xã như Tây Lương, Tây An, Đông Quý, Đông Xuyên, Đông Hoàng…và một số xã thuộc huyện Thái Thụy đến khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Ngoài các chuyên khoa nội, ngoại khoa, sản, nhi, y học cổ truyền, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, các xét nghiệm hiện đại, Phòng khám đa khoa Lương Phú còn triển khai dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà, thực hiện mô hình bác sĩ gia đình, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Đặc biệt, từ ngày 15/6/2020, Phòng khám đa khoa Lương Phú áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm cho người bệnh, giúp người dân có thể tiếp cận với y học hiện đại trong khám và điều trị tại Phòng khám với chi phí tiết kiệm, thủ tục thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Đây cũng là phòng khám tư đầu tiên trên địa bàn triển khai khám chữa bệnh BHYT./.

Đỗ Hà

Tin khác
    Đến / 12