UBND huyện Tiền Hải khen thưởng cho tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong phòng, chống dịch Covid 19.

  26/06/2020 |   908 lượt xem

Sáng ngày 26 tháng 6, Hội đồng thi đua khen thưởng của huyện đã tổ chức trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong phòng chống dịch Covid19. Đồng chí Hoàng Việt Huy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã về dự và trao giấy khen.

Phát biểu tại buổi trao giấy khen, đồng chí Hoàng Việt Huy- Phó Chủ tịch UBND huyên Tiền Hải khẳng định: có được thành công như hiện nay, huyện nhà không có trường hợp nào lây nhiễm trong cộng đồng, kiểm soát tốt những người từ vùng có dịch vào địa bàn, là nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân với công đồng, công tác tuyên truyền, hướng dẫn được thực hiện thường xuyên liên tục.

Trong đó, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân đã không quản ngại tình hình dịch bệnh, sẵn sàng nhận nhiệm vụ tuyến đầu; có những cá nhân vận động quyên góp ủng hộ vật chất, phương tiện cho công tác phòng chống dịch.

Sự động viên kịp thời của Chủ tịch UBND huyện sẽ khích lệ, cổ vũ tinh thần để các tập thể, cá nhân nỗ lực hơn nữa và sẵn sàng ra quân hỗ trợ khi có tình hình dịch bệnh xẩy ra ./.

Nguyễn Hường

Tin khác
    Đến / 55